Công Ty Điện ASEL kính chào quý khách.

Công ty Điện ASEL chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị tự động hóa như : PLC , Màn hình HMI, Cảm biến, Biến Tần, Bộ Nguồn, Servo... Đồng thời cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên lập trình PLC, Vi xử lý và đưa ra các giải pháp công nghệ cho các hệ thống máy công nghiệp.

Sự phát triển của các ngành công nghiệp nói chung và ngành tự động hóa nói riêng đã đem lại những lợi ích hết sức to lớn và thúc đẩy phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Do đó nhằm đáp ứng nhu cầu này công ty chúng tôi được thành lập để phục vụ cho sự phát triển của nước nhà.

Hiện tại công ty đang có hai hướng phát triển chính là cung cấp thiết bị điện, tự động hóa và đấu thầu các hệ thống điện, hệ thống điều khiển tự động.

1. Lắp đặt các hệ thống điều khiển tự động

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm với hơn 20 năm trong ngành điều khiển cộng với sự nhiệt huyết và ham học hỏi của các kỹ sư , công nhân trẻ đã mang lại niềm tin cho các đối tác của chúng tôi.

Một số dự án lớn đã thực hiện trong thời gian vừa qua:

-Cung cấp hệ thống xử lý nước thải cho bệnh viện Vạn Phúc (Nam Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương).

-Cung cấp hệ thống điều khiển cho Máy Uống Ống 3D cho công ty Neyrat Peyronie của Pháp tại Hải Dương.

-Thiết kế hệ thống điều khiển lò đốt than sạch cho Công ty cổ phần SPM .

2. Cung cấp thiết bị điện.

Cung cấp các thiết bị điện nói chung và thiết bị tự động hóa nói riêng như PLC, HMI, Cable PLC, Encoder,Sensor, Inverter, CB, Contactor, IC…

Chúng tôi cung cấp hầu hết những thiết bị của các hãng lớn trên thế giới như Mitsubishi, Siemens,Schneider,ABB, LG, Delta, Omron, Autonic…